311018105927585711059.jpg

CỬA GỖ SKITEK

- Mã sản phẩm: ........

- Giá bán:  1.300.000 đ / M2

Thông tin về sản phẩm
 CỬA GỖ SKITEK-Giá : 2,236,000 VNĐ
Công nghệ Skitek bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện. Tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.
CHI TIẾT SẢN PHẨM
 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

GIỚI THIỆU CỬA GỖ SKITEK

Giá bán 2,236,000 VNĐ

Giá khuyến mãi: Theo số lượng và chương trình nhà máy

Đơn giá dưới được tính theo m2 TB/bộ.

Ô chờ tiêu chuẩn : 2200H x 900W

Công nghệ Skitek : Bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện . Tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.

Với đường pano đa dạng , màu sắc của gỗ tự nhiên giúp cánh cửa Skitek dễ dàng hòa quyện vào bất kỳ không gian nội thất của căn phòng.

CHỌN THEO PHONG CÁCH

Dòng cửa Skitek với đường cong pano cổ điển và tân cổ điển. Skitek là xu hướng cửa gỗ mới cho công trình nội thất dành cho ngôi nhà thiết kế tân cổ điển. Cửa gỗ tân cổ điển đẹp từ màu sắc đến từng chi tiết sản phẩm, các họa tiết vân gỗ, các đường pano và chỉ nổi . Họa tiết phong phú sắc nét, thiết kế tinh xảo và hiện đại, giúp cho không gian sống toát lên sự sang trọng quý phái.

Chi phí đầu tư hợp lý – với mẫu mã của cửa gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CỬA GỖ SKITEK – CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy là một phần không thể thiếu và bắt buộc phải có của các tòa nhà, cao ốc văn phòng .., Hiện nay trên thị trường thường có hai loại đó là cửa gỗ chống cháy và cửa thép chống cháy.

Cửa gỗ chống cháy được chia thành 3 loại gồm có:

*Cửa gỗ chống cháy 60 phút, cửa gỗ chống cháy 90 phút và cửa gỗ chống cháy 120 phút. Cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy.

 


*Chi tiết:
+ Mặt cửa Veneer (Cherry, Ash, Oak…) cửa bao gồm : cánh phẳng hoặc pano, khung bao, nẹp chỉ, sơn PU hoàn chỉnh.
+ Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên kết hợp với lõi Honeycomb
+ Hai tấm chống cháy có độ dày 6mm (60′), 8mm (90′), 10mm (120′) ép 2 bên lõi.
+ Ngoài cũng là lớp veneer dày 3mm
+ Ron ngăn lửa, ngăn khói chạy dọc khung bao

 

 

*Kết cấu cửa gỗ chống cháy được làm cụ thể như sau:

Bên trong khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên, kế tiếp là hai tấm chống cháy casiumsilicat được đính chắc vào khung xương gỗ tự nhiên, tiếp đến được phủ thêm một lớp gỗ công nghiệp MDF veneer và cuối cùng bên ngoài được sơn phủ bằng sơn chống cháy. Khoảng không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng Honeycomb.

Toàn bộ cánh cửa sẽ được gắn vào khung bao được làm bằng gỗ tự nhiên tẩm và sơn hóa chất chống cháy, phần giữa khung cửa và cánh cửa được đệm bằng jon chống cháy, mục đích ngăn khói khi có hỏa hoạn. Ngoài ra trên cánh có thể gia công thêm ô kính chống cháy để có thể nhìn thấy được từ bên này sang bên kia.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ
CỬA GỖ SKITEK-Giá : 2,236,000 VNĐ
SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
CỬA GỖ SKITEK

CỬA GỖ SKITEK

Giá: 1.300.000 đ / M2