311018111949409327096.jpeg

CỬA GỖ SOLITEK

- Mã sản phẩm: ........

- Giá bán:  2.160.000 đ / M2

Thông tin về sản phẩm
 - Công nghệ Solitek sản xuất cửa thông phòng bằng gỗ tự nhiên, ghép thanh nhiều lớp, bề mặt sử dụng gỗ lạng, từ các dòng gỗ quý như: gỗ hương , gỗ lim, gỗ óc chó...
- Cửa gỗ Solitek là dòng sản phẩm cửa gỗ tự nhiên được sản xuất đồng bộ bằng công nghệ Châu Âu nên có chất lượng vượt trội, hạn chế tối đa cong vênh, co ngót,....
CHI TIẾT SẢN PHẨM
 

GIỚI THIỆU CỬA GỖ SOLITEK

Bạn yêu thích vẻ đẹp của gỗ tự nhiên? Bạn thích một cách cửa gỗ Óc chó, gỗ Lim hãy gỗ Hương? Hãy chọn cho mình một bộ cửa gỗ Solitek để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên trong ngay chính ngôi nhà mình đang sống.

Với công nghệ Solitek – gỗ tự nhiên được lựa chọn nghiêm ngặt, ghép nhiều lớp và xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho cánh cửa hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ – cánh cửa của bạn sẽ luôn vận hành êm ái & bền bỉ. Bề mặt hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU nên cửa gỗ Solitek có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.

Vân và màu sắc tự nhiên của gỗ được tự do thể hiện vẻ đẹp của mình trên hàng loạt các thiết kế của cửa gỗ Solitek. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một bộ cửa mang phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng hay nghệ thuật.

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC
CỬA GỖ SOLITEK

CỬA GỖ SOLITEK

Giá: 2.160.000 đ / M2